Ông Nguyễn Trọng Nhân, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì Hội nghị giao chỉ tiêu ngân sách Nhà nước năm 2023
Ngày 19/12, Ông Nguyễn Trọng Nhân, Chủ tịch UBND, ông Nguyễn Văn Lánh, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng chủ trì Hội nghị giao chỉ tiêu ngân sách Nhà nước năm 2023 cho các cơ quan, ban ngành và các xã, phường.

Quang cảnh hội nghị

Tại đây, các đại biểu được nghe Phòng Tài chính báo cáo thu chi ngân sách năm 2022 và giao chỉ tiêu phân bổ ngân sách Nhà nước năm 2023. Việc giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế, xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2023 theo nghị quyết của thị ủy, Hội đồng Nhân dân thị xã giao các Ban, ngành, Ủy ban nhân dân các xã, phường xây dựng chương trình, kế hoạch để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ, phấn đấu đạt 20 chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Trên cơ sở giao chỉ tiêu 2023, Phòng Tài chính cân nhắc các Ban, ngành cần thực hiện tốt việc thanh quyết toán để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ 2022 đã đề ra. Ông Nguyễn Trọng Nhân, Chủ tịch UBND thị xã lưu ý các ngành, các xã, phường cần tập trung các nguồn thu, thu đúng, thu đủ, chống thất thu đảm bảo chỉ tiêu pháp lệnh ngân sách nhà nước giao năm 2023.

Ông Nguyễn Trọng Nhân, Chủ tịch UBND thị xã kết luận tại hội nghị

Trên cơ sở các nguồn thu thị xã Duyên Hải đang tập trung các tiêu chí còn nợ để thị xã Duyên Hải hoàn thiện tiêu chí đô thị loại IV. Các xã, phường bám sát vào chỉ tiêu được Hội đồng Nhân dân thị xã giao để thực hiện tốt phát triển kinh tế địa phương năm 2023./.

Thanh Khiết - Đức Huy

1 2 3 4 5  ...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT