Thường trực Thị ủy Duyên Hải thăm và chúc Tết các gia đình cán bộ hưu trí năm 2023
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 18/01/2023, Thị ủy Duyên Hải đã thành lập đoàn cán bộ do đồng chí Lâm Minh Thế - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh; nguyên lãnh đạo Thị ủy, Huyện ủy Duyên Hải qua các thời kỳ trên địa bàn.

Đoàn cán bộ Thường trực Thị ủy Duyên Hải đến thăm và chúc Tết cán bộ hưu trí

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lâm Minh Thế - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân vì những đóng góp của cán bộ hưu trí đối với sự phát triển của thị xã và tỉnh Trà Vinh trong thời gian qua.

Đồng chí Lâm Minh Thế - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe cán bộ hưu trí

Nhân dịp này, đồng chí Lâm Minh Thế gửi tặng đến các đồng chí cán bộ hưu trí những phần quà tết và chúc các đồng chí đón năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, cán bộ hưu trí với thành tích và bề dày kinh nghiệm, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tính tiền phong, gương mẫu và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Đức Huy

1 2 3 4 5  ...