Giao lưu và ký giao ước kết nghĩa giữa Chi đoàn Trạm Ra Đa 34 - Đoàn xã Long Toàn - Chi đoàn Đồn Biên Phòng cửa khẩu cảng Trường Long Hoà
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi Chào mừng 77 năm cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc Khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022) và Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Duyên Hải lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ảnh: Đại diện 3 đơn vị ký kết nghĩa

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Long Toàn, Lãnh đạo Trạm Ra đa 34 và Lãnh đạo Đồn Biên Phòng cửa khẩu cảng Trường Long Hoà. Sáng ngày 03/9/2022, Đoàn xã Long Toàn tổ chức “Hoạt động giao lưu và Lễ ký nghĩa” giữa 3 đơn vị gồm Chi đoàn Trạm Ra Đa 34 - Đoàn xã Long Toàn - Chi đoàn Đồn Biên Phòng cửa khẩu cảng Trường Long Hòa.

Ảnh: Giao lưu bóng chuyền

Tham dự và chứng kiến buổi Lễ ký kết nghĩa có đồng chí Châu Hoàng Ân -  Phó Bí thư thị đoàn Duyên Hải; đồng chí Tô Trường An - Phó Chủ tịch UBND xã Long Toàn. Về phía Lãnh đạo đơn vị kết nghĩa có đồng chí Thiếu tá Trần Văn Trang - Chính trị viên Đồn Biên Phòng cửa khẩu cảng Trường Long Hoà; đồng chí Đại uý Phan Tùng Lâm - Chính trị viên Trạm Ra Đa 34 và 30 cán bộ, chiến sỹ, sinh viên và Đoàn viên thanh niên tham gia.

Ảnh: Đại diện 3 đơn vị trao cờ lưu niệm

Trong dịp này, Ban tổ chức chương trình trao tặng 03 phần quà đến đoàn viên thanh niên khiếm khuyết và 04 chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên trong cuộc sống. Tổng giá trị 3.500.000 đồng.

Ảnh: Trao quà cho chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động là dịp để chiến sỹ và đoàn viên thanh niên giao lưu, rèn luyện thể dục thể thao, nêu cao tinh thần học hỏi, gắn kết bền chặt, tăng cường mối quan hệ, chia sẻ giữa 3 đơn vị. Qua đó cùng nhau xây dựng nhiều mô hình, công trình, phần việc mang ý nghĩa, đem lại hiện quả thiết thực trên địa bàn xã Long Toàn và đơn vị bạn. Thông qua hoạt động kết nghĩa phát huy hơn nữa tính tích cực, chủ động, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong thời kỳ đổi mới./.

Lê Ngọc Như – Xã đoàn Long Toàn

• Hôm nay: 2043