Phường 1: Tổ chức tặng quà tết trung thu cho trẻ em khuyết tật, mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường 1
Lượt xem: 1258
Chiều ngày 08/9/2022, tại nhà văn hóa khóm 1, Đoàn thanh niên phường 1 tổ chức tết trung thu năm 2022 cho các em là trẻ khuyết tật, mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thúy Liễu - Bí thư Đoàn thị xã Duyên Hải, đồng chí Trần Minh Năng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, cùng với đại diện các ban ngành phường, chi bộ các khóm, các chi đoàn trực thuộc và gia đình các trẻ khuyết tật, mồ côi, khó khăn tham dự.

Quang cảnh tết trung thu tại Nhà văn hóa Khóm 1

Nhằm lan tỏa tinh thần yêu thương, với mong muốn mang Tết Trung thu trọn vẹn và ý nghĩa đến với các em thiếu nhi. Nhân dịp này, Đoàn thanh niên phường đã trao tặng 31 phần quà cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổng phần quà trị giá 6.200.000 đồng, do Hệ thống Nha khoa Sài Gòn 8 chi nhánh thị xã Duyên Hải và mạnh thường quân hỗ trợ.

Đ/c Trần Minh Năng - PBT Thường trực Đảng ủy phường và đ/c Trần Thị Cẩm Tú - Bí thư Đoàn phường tặng quà cho trẻ mồ côi và trẻ khó khăn

Mỗi phần quà trao đi là thêm hành động đẹp, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của cộng đồng, lan tỏa tình yêu thương cho những trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn với ước mong các em được đón Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.  

Đối với trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, dù thiếu thốn và thiệt thòi, nhưng với sự chung tay, chăm lo đầy tình yêu thương, trách nhiệm của các cấp, ngành và toàn xã hội chắc chắn những ánh trăng Rằm hạnh phúc, tròn đầy sẽ đến với những “vầng trăng khuyết”. Đây còn là nguồn động viên, khích lệ để các em tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

                                      Cẩm Tú – Đoàn phường 1

1 2 3 4 5 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
  • Đang online: 32
  • Hôm nay: 1693
  • Trong tuần: 38 242
  • Tất cả: 5246647
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang