Ban Chỉ huy quân sự thị xã thị xã Duyên Hải tổ chức họp mặt chi trả phụ cấp trách nhiệm cán bộ khung B quý III năm 2022
Ngày 20 tháng 9 năm 2022, Ban chỉ huy quân sự thị xã Duyên Hải tổ chức Họp mặt chi trả phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ khung B, quý III năm 2022.

Ảnh: Quang cảnh buổi họp mặt

Đây là lực lượng cán bộ, chiến sĩ dự bị động viên trên địa thị xã gồm cán bộ, chiến sĩ dự bị động viên của Tiểu đoàn thị xã, của bộ đội Biên phòng tỉnh và Pháo binh tỉnh trên địa bàn thị xã Duyên Hải. Chủ trì buổi họp mặt chi trả phụ cấp trách nhiệm là Đảng ủy- Ban CHQS thị xã. Tại buổi họp mặt, Ban CHQS thị xã Duyên Hải đã tiến hành kiểm tra quân số cán bộ khung B; tổ chức sinh hoạt thông báo tình hình chính trị thời sự trong nước và quốc tế; triển khai các văn bản của Đảng, Nhà nước, Quân đội liên quan đến lực lượng dự bị động viên; nhận xét đánh giá kết quả thực hiện trách nhiệm quản lý đơn vị của cán bộ khung B trong quý III năm 2022. Đồng thời, tiến hành chi trả phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ, chiến sĩ theo đúng quy định.

Ảnh: Ban CHQS thị xã trao quyết định thăng quân hàm cho cán bộ dự bị động viên.

Cũng trong dịp này, Ban CHQS thị xã đã tiến hành trao quyết định bổ nhiệm cho 04 cán bộ, miễn nhiệm 02 cán bộ và trao quyết định thăng quân hàm cho 17 cán bộ dự bị động viên đến niên hạn./.

Hồ Nghĩa