Thị xã Duyên Hải kết thúc thực hiện mô hình thí điểm Cơ quan Tổ chức – Nội vụ
Ngày 01/7, Ban Thường vụ Thị ủy công bố quyết định về việc kết thúc thực hiện mô hình thí điểm Cơ quan Tổ chức – Nội vụ và thanh lập Ban Tổ chức Thị ủy và Phòng Nội vụ thị xã. Tham dự hội nghị có đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, TUV, Bí thư Thị ủy Duyên Hải; đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải.

Lãnh đạo thị xã Duyên Hải trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo 2 cơ quan Ban Tổ chức Thị ủy và Phòng Nội vụ thị xã.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thành Tâm, Chánh Văn phòng Thị ủy thông qua Quyết định số 789-QĐ/TXU ngày 27 tháng 6 năm 2022 của Thị ủy Duyên Hải về việc kết thúc thực hiện mô hình thí điểm Cơ quan Tổ chức – Nội vụ thị xã Duyên Hải. Theo đó, kể từ ngày 1/7/2022 Thị xã Duyên Hải sẽ tổ chức lại cơ quan Ban Tổ chức Thị ủy và Phòng Nội vụ thị xã.

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo thị xã đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo và điều động cán bộ chuyên môn làm việc tại 2 cơ quan này.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã