Trung tâm Chính trị thị xã Duyên Hải bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị (khóa I) năm 2023
Lượt xem: 372
Ngày 03/11/2023, Trung tâm Chính trị thị xã Duyên Hải tổ chức lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị (khóa I) năm 2023.

Đồng chí Lê Văn Nhớ - UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo đồng thời là Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Duyên Hải trao Bằng tốt nghiệp Sơ cấp lý luận chính trị cho các học viên.

Tham dự lớp Sơ cấp lý luận chính trị (khóa I) năm 2023 có 80 học viên là cán bộ, công chức, viên chức công tác tại các phòng, ban, ngành thị xã; nhân viên công ty Nhiệt điện Duyên Hải và cán bộ không chuyên trách ở xã, phường, ấp, khóm.

Sau thời gian 01 tháng học tập và nghiên cứu, lớp học đã hoàn thành toàn bộ chương trình gồm 18 bài học với 280 tiết (bao gồm lên lớp, ôn tập, thảo luận, kiểm tra và thi cuối khóa) thời gian thực học là 30 ngày, trong đó có 03 ngày nghiên cứu thực tế. Qua học tập, nghiên cứu, nhận thức của các đồng chí học viên từng bước được nâng cao, lập trường tư tưởng và thái độ chính trị được củng cố, khẳng định sâu sắc hơn niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng. Đây là những căn cứ khoa học để nâng cao nhận thức về đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhất là đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo.

Kết quả qua 02 phần học (02 lần kiểm tra và 01 lần thi vấn đáp) tất cả học viên đều đạt từ trung bình trở lên, không có loại yếu.

Cuối khóa có 100% học viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp, kết quả toàn khóa học có 19 học viên đạt loại giỏi, chiếm 23,75%; 45 học viên đạt loại khá, chiếm 56,25%; 16 học viên đạt loại trung bình, chiếm 20%./.

Đức Huy - Trọng Nghĩa

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT