Thị xã Duyên Hải tập huấn phát triển du lịch khối công và khối tư
Ngày 02/8/2022, Ủy ban nhân dân thị xã Duyên Hải phối hợp với Viện Nghiên cứu Phát triển Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn cho trên 50 đại biểu là lãnh đạo các phòng, ban, ngành thị xã và lãnh đạo, công chức văn hóa xã hội UBND các xã, phường và các hộ dân kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn thị xã.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại đây, các đại biểu được nghe tiến sĩ Nguyễn Văn Chất, Giảng viên viên Nghiên cứu Phát triển Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn về quản lý, khai thác tài nguyên du lịch theo định hướng phát triển bền vững; quản lý và phát triển sản phẩm du lịch; quản lý và phát triển nguồn nhân lực du lịch; quản lý Marketing du lịch; tái định vị trí du lịch trong bối cảnh mới và xây dựng và nâng cấp chuỗi giá trị du lịch.

Học viên tham gia thảo luận nhóm và trình bày chuỗi giá trị du lịch

Thông qua lớp tập huấn, nhằm giúp cho cán bộ công chức văn hóa, cũng như người dân tại các điểm du lịch trong định hướng phát triển du lịch cộng đồng gắn với bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần phát triển kinh tế địa phương, nâng cao đời sống người dân.

Thanh khiết - Chí Dũng