• Càng Long: Tham gia ký kết triển khai các mô hình ứng dụng công nghệ vi sinh với Công ty cổ phần đầu tư thương mại Quốc tế Âu Lạc

Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Càng Long vừa tham gia buổi ký kết biên bản ghi nhớ giữa Liên Minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh và Công ty cổ phần đầu tư thương mại Quốc tế Âu Lạc trong triển khai tổ chức thực hiện các mô hình ứng dụng công nghệ vi sinh tại các hợp tác xã, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn huyện Càng Long và tỉnh Trà Vinh.

• KHÁNH THÀNH THÁNH THẤT MỸ CẨM

Vừa qua, Họ Đạo Mỹ Cẩm tổ chức lễ khánh thành thánh thất Mỹ Cẩm - ấp Số 3, xã Mỹ Cẩm. Đến dự lễ có bà Bùi Thị Nhã Hiền, Phó Ban tôn giáo tỉnh Trà Vinh; Thượng tá Võ Thành Duyên, Phó trưởng phòng an ninh nội địa tỉnh Trà Vinh; một số Ban ngành huyện; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng hơn 30 họ đạo trong và ngoài tỉnh tham dự.

• CÀNG LONG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022) và phát động nhân dân hưởng ứng đợt thi đua Tổng kết 20 năm ngày hội; Đặc biệt Chào mừng Đại hội Mặt trận các cấp, tiến tới Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt nam lần thứ X và tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” lên tầm cao mới. Ngày 11 tháng 11 năm 2022 tại nhà Văn hóa ấp Thạnh Hiệp xã Nhị Long Phú, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Càng Long phối hợp với Đảng ủy xã Nhị Long Phú tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2022; Đây là ấp được huyện chỉ đạo tổ chức làm điểm để rút kinh nghiệm cho các ấp, khóm còn lại.

• Càng Long lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu và nông thôn mới nâng cao năm 2022

Sáng ngày 10/11/2022 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Càng Long tổ chức triển khai kế hoạch lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu đối với xã An Trường và nông thôn mới nâng cao đối với xã Mỹ Cẩm; Phương Thạnh năm 2022. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Niên, Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng Ban Công tác Mặt trận các ấp của 3 xã An Trường, Mỹ Cẩm và xã Phương Thạnh.

• ĐÌNH PHÚ ĐỨC XÃ BÌNH PHÚ TỔ CHỨC LỄ KỲ YÊN HẠ ĐIỀN

Ngày 09/11/2022 nhằm ngày 16/10 âm lịch năm Nhâm Dần. Ban Quản lý Di tích đình xã Bình Phú kết hợp Chi bộ, Ban nhân dân và Ban Hội đình ấp Phú Đức tổ chức Lễ Kỳ yên Hạ điền đình Phú Đức năm 2022.

• Thường trực Huyện ủy lấy ý kiến lịch sử Đảng bộ xã Huyền Hội

Ngày 01/11/2022 Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp dự thảo lịch sử Đảng bộ xã Huyền Hội giai đoạn 1930 – 2020; Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Điền, Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Nguyên Ủy viên Thường vụ - Nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

• Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Đồng Nai công tác tại xã An Trường

Ngày 27/10/2022, Ông Phạm Tấn Linh, Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Đồng Nai cùng đoàn công tác có buổi làm việc tại xã An Trường để gặp mặt, trao đổi ý kiến thực hiện Phim tư liệu “ Tỉnh ủy Lâm thời Biên Hòa – Những dấu ấn lịch sử” ghi lại những đóng góp của đồng chí Hoàng Minh Châu, Phó Bí thư, Chủ  tịch Ủy ban nhân dân cách mạng lâm thời tỉnh Biên Hòa, Đại biểu quốc hội khóa 1. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Thanh Phong, Nguyên Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh; Ông Lữ Công Tạo, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh,;Lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện Càng Long; Lãnh đạo Đảng ủy xã An Trường; đại diện gia đình đồng chí Hoàng Minh Châu cùng dự

• Càng Long triển khai học tập tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sáng ngày 26/10/2022, Huyện ủy Càng Long tổ chức Hội nghị học tập tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; nhằm giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện nhận thức sâu sắc hơn những vấn đề lý luận về chủ nghĩa xã hội, con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam và thực tiễn trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng của nhân dân Việt Nam.

• Lớp Trung cấp Chính trị Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh nghiên cứu thực tế tại huyện Càng Long

Ngày 21 tháng 10 năm 2022 Lớp Trung cấp lý luận Chính trị TC.218 Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh vừa có buổi nghiên cứu thực tế cuối khóa cho học viên tại huyện Càng Long. Tham gia nghiên cứu thực tế có lãnh đạo Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh; Ông Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Càng Long tiếp và làm việc với đoàn.

• Đức Mỹ Công Công bố quyết định công nhận ấp nông thôn mới kiểu mẫu ấp Đại Đức

Ngày 21/10/2022, Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu Quốc gia và phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện phối hợp xã Đức Mỹ tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện Càng Long công nhận ấp văn hóa- ấp Nông thôn mới kiểu mẫu ấp Đại Đức, xã Đức Mỹ. Đến dự lễ công bố có ông Nguyễn Thanh Hải, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin; ông Đoàn Văn Chiến, Bí thư Đảng ủy xã Đức Mỹ; cùng thành viên Ban chỉ đạo xã; Chi bộ- chính quyền và Đại diện bà con nhân dân cùng về dự.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...