Càng Long đồng loạt ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022
Tích cực hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện của Trung ương Đoàn phát động.  Ngày 31/7,  các  xã thị trấn huyện Càng Long đồng loạt ra quân thực hiện Chiến dịch tình nguyện hè năm 2022. Với nhiều công trình phần việc như vệ sinh môi trường,  sửa chửa đường giao thông nông thôn, trồng cây xanh, phát hoang bụi rậm v.v…

Quang cảnh các CSTNTNH xã An Trường A thực hiện trên HL 39

Tại Hương lộ 39 thuộc ấp Lo Co B, xã An Trường A, các chiến sĩ thanh niên tình nguyện hè xã phát hoang bụi rậm, làm cỏ,  hai bên tuyến đường Hương lộ 39, với chiều dài hơn 3000m, có gần 100 chiến sĩ là Đoàn viên, thanh niên học sinh trường Trung học phổ Thông Nguyễn Đáng và xã An Trường A tham gia rải đá tuyến đường giao thông nông thôn ấp Trung Thiên, xã An Trường A, chiều dài  gần 2000 m,  có gần 60 chiến sĩ tham gia. Nhằm tạo điều kiện, thuận lợi cho bà con, học sinh đi lại  được dể dàng.

Thời gian còn lại của Chiến dịch, Ban chỉ huy chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè xã An Trường A tiếp tục sửa chữa đường giao thông nông thôn. Trồng mới cây xanh - Xây dựng nhà khăn quàng đỏ,  cho đoàn viên, hội viên nghèo. Tổ chức tập huấn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho đoàn viên, thanh niên nông thôn. Qua  đó kết nạp đoàn viên mới và giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp./.

Đồng Tâm

(Đài TT. Càng Long)