Càng Long diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ xã Đại Phước năm 2022
Ngày 29/7/2022,  Càng Long tổ chức diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ xã Đại Phước năm 2022. Ông Nguyễn Văn Nhủ , Phó Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch UBND đến dự chỉ đạo cuộc diễn tập

Nội dung diễn tập chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1: Chuyển hoạt động của xã vào các trạng thái, khẩn cấp tình trạng quốc phòng - an ninh; chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao A2. Giai đoạn 2:  Chuyển xã vào trình trạng chiến tranh, chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu toàn bộ. Với phương châm “An toàn, thiết thực, hiệu quả, sát với nhiệm vụ và địa bàn”.

Phát biểu kết luận diễn tập, ông Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức diễn tập KVPT huyện biểu dương tinh thần tích cực, tính chủ động và ý thức trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền xã Đại Phước, các lực lượng tham gia diễn tập. Đồng thời yêu cầu: Trong thời gian tới, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các phòng, ban, đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang từ huyện đến cơ sở tập trung lãnh, chỉ đạo thực hiện chuẩn bị lực lượng, phương tiện sẵn sàng ứng phó . Thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, nâng cao ý thức cảnh giác cách mạng. Chủ động phòng chống có hiệu quả chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ, sẵn sàng chiến đấu đánh bại mọi âm mưu chiến tranh của địch.

Đồng Tâm

(Đài TT. Càng Long)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.