ĐẠI PHÚC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ
Vừa qua tại Chi bộ Quân Sự, Đảng bộ xã Đại Phúc, tiến hành buổi Lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú.

Tham dự buổi Lễ có ông Hồ Việt Phương, Bí thư Đảng ủy; ông Huỳnh Thanh Cường, Chỉ Huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự - Phó Bí thư chi bộ và đảng viên của Chi bộ tham dự.

Quang cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng viên

Tại buổi Lễ ông Hồ Việt Phương, Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Khánh Tường, Phó Bí thư Chi đoàn Quân Sự. Qua thời gian nổ lực phấn đấu đồng chí Tường đã đạt được những thành tích tiêu biểu trong công tác Đoàn và trong công tác chuyên môn, được Chi đoàn giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp. Đây là niềm vinh dự lớn cũng như trọng trách quan trọng trong thời gian tới.  Đồng chí Tường hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi Lễ ông Hồ Việt Phương, Bí thư Đảng ủy và ông Huỳnh Thanh Cường, Phó Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới; đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ củng như Đảng bộ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Thanh Bình

Phòng LĐTB & Xã hội