Tỉnh Đoàn Trà Vinh tặng học bổng và quà cho học sinh xã An Trường, huyện Càng Long

Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tỉnh Đoàn Trà Vinh vừa phối hợp nhà tài trợ đến tặng học bổng và quà cho học sinh xã An Trường, huyện Càng Long.

Tỉnh Đoàn Trà Vinh trao tặng học bổng; quà cho học sinh xã An Trường và 02 bộ trống

Đội cho Hội đồng Đội Trường Tiểu học A An Trường và Trường Trung học cơ sở A An Trường

Theo đó, Tỉnh Đoàn Trà Vinh đã trao tặng 60 suất học bổng; 60 phần quà cho học sinh xã An Trường, huyện Càng Long. Dịp này, Tỉnh Đoàn Trà Vinh  cũng trao tặng 02 bộ trống Đội cho Hội đồng Đội Trường Tiểu học A An Trường và Trường Trung học cơ sở A An Trường. Tổng kinh phí trao tặng học bổng, quà và 02 bộ trống khoảng 50 triệu đồng do Tỉnh Đoàn Trà Vinh vận động Tổng công ty thuốc lá Việt Nam tài trợ.

Tin, ảnh: Khánh Minh