Càng Long: Hoàn thành huấn luyện tự vệ khối cơ quan ngành huyện năm 2022

Ngày 30/9/2022, Ban chỉ huy Quân sự huyện hoàn thành khóa huấn luyện tự vệ cơ quan năm 2022.

Đợt huấn luyện tự vệ khối cơ quan ngành huyện năm nay có tổng số là 105 cán bộ, chiến sĩ; các chiến sĩ đã được huấn luyện về chính trị, pháp luật và huấn luyện về quân sự. Kết quả, có 100% cán bộ, chiến sĩ đã hoàn thành nội dung huấn luyện chính trị và nội dung huấn luyện quân sự kiểm tra bắn đạn thật kết quả đều đạt yêu cầu kế hoạch. Đợt huấn luyện đã quán triệt và thực hiện tốt huấn luyện đạt chất lượng; vận dụng sáng tạo các quan điểm, nguyên tắc và các mối kết hợp trong huấn luyện, luyện tập, đảm bảo kết quả cao; kết hợp huấn luyện chặt chẽ giữa huấn luyện quân sự với giáo dục tư tưởng chính trị, huấn luyện với rèn luyện kỷ luật, xây dựng tác phong quân sự; đảm bảo quân số huấn luyện, kiểm tra; thực hiện tốt nội dung.

Đợt huấn luyện lực lượng tự vệ khối các cơ quan ngành huyện đã thành công tốt đẹp, qua đó nâng cao sức chiến đấu bảo vệ cơ quan, đơn vị đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Minh Kha