CHI HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2022 – 2023
Ngày 02/10, Chi Hội Sinh viên huyện Càng Long tại Trường Đại học Cần Thơ, thành phố Cần Thơ, tổ chức Đại hội chi hội nhiệm kỳ 2022 – 2023. Đến dự có Ông  Huỳnh Công Tín,  Phó chủ tịch UBND huyện; ÔngNguyễn Xuân Quang, Chủ tịch Hội khuyến học huyện; đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và đào tạo, Ban giám hiệu các điểm trường THPT trên huyện Càng Long.

Quang cảnh đại hội sinh viên Đại học Cần thơ

Năm học 2022 - 2023, Chi Hội  sinh viên huyện Càng Long tại Trường Đại học Cần Thơ, tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, học tập, quán triệt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng – Nhà nước, nghiêm chỉnh chấp hành những quy định của nhà Trường, Hội sinh viên đề ra. Với phương châm “ học là nhiệm vụ chính”. Trong nhiệm kỳ, Chi hội sinh viên huyện Càng Long, tạo mọi điều kiện cho Hội viên – sinh viên vươn lên trong học tập. Trong nhiệm kỳ, tỉ  lệ sinh viên đạt loại xuất sắc, khá giỏi chiếm  hơn 50%; Hội viên không vi phạm pháp luật đạt 100%;  Cán bộ  hội viên tham gia phong trào 5 tốt đạt 100%, phát triển hội viên mới đạt 100%.

Đại Hội tập trung thảo luận đề ra các chỉ tiêu chủ yếu nhiệm kỳ mới 2022 – 2023 như có 100% Hội viên  chấp hành tốt các chủ trương chính sách pháp luật của Đảng – Nhà nước và không vi phạm các tệ nạn xã hội; có 98% hội viên có học lực từ trung bình, khá trở lên và 100% hội viên đăng ký tham gia rèn luyện theo tiêu chuẩn “sinh viên 5 tốt”; 100% Hội viên thực hiện tốt cuộc vận động “ Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”. Tổ chức ít nhất 5 hoạt động tình nguyện, hướng lợi ích cộng đồng  và các hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa cho sinh viên.

Kết quả Đại Hội đã tín nhiệm bầu 03 Hội viên vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới; Sinh viên Nguyễn Cao Sơn Khang, khóa 46 được bầu giử chức Chi hội trưởng Hội sinh viên huyện Càng Long, trường Đại học  Cần Thơ nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Càng Long tặng 9 giấy khen  và Huyện đoàn tặng giấy biểu dương, cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ qua ./.

Đồng Tâm

(Đài TT Càng Long)