Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh tổ chức đối thoại dân chủ 6 tháng cuối năm 2022 huyện Càng Long
Ngày 29/9, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh, tổ chức đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự  huyện  và cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn  huyện Càng Long 6 tháng đầu năm 2022. Đại tá Lê Văn Thống, Phó Chính  ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì buổi đối thoại.

Quang cảnh Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì buổi đối thoại

Tại đây, các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện và các xã,thị trấn bày tỏ nhiều ý kiến, tâm tư với Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh  như vấn đề kết nạp lực lượng dân quân thường trực; xây dựng trụ sở cơ quan các Ban Chỉ huy Quân sự xã, thị trấn. Đề xuất hỗ trợ tiền công tác phí cho lực lượng dân quân phối hợp lực Công an tuần tra, cùng một số  ý kiến đóng góp về bảo quản tài sản, vật chất của đơn vị, chấp hành tổ chức kỷ luật….

Các ý kiến, đề xuất tại buổi đối thoại  được cấp ủy, chỉ huy tổng hợp làm rỏ từng vấn đề, giải quyết thỏa đáng theo thẩm quyền, qua đó tạo niềm tin cho cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ.

Kết luận tại buổi đối thoại, Đại tá Lê Văn Thống, Phó Chính  ủy Bộ Chỉ huy Quân sự ghi nhận và biểu dương các ý kiến đóng góp, xây dựng chân thành của các cán bộ, chiến sĩ. Về việc thực hiện Quy chế dân chủ và định hướng 6 tháng cuối năm 2022; đề nghị Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự  huyện Càng Long và các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt quy chế trên cơ sở nền tảng sẵn có, thực hiện nghiêm trong mọi hoạt động, không để xảy ra tình trạng khiếu nại, tố cáo.../.

Đồng Tâm

(Đài TT. Càng Long)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.