MỸ CẨM KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU BÌNH AN
Ngày 09/11/2022, UBND xã Mỹ Cẩm phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn tại ấp Số 2, xã Mỹ Cẩm. Buổi lễ có bà Huỳnh Thị Thanh Kiệm, Ủy viên Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND xã, Đại diện nhà tài trợ, ban nhân dân ấp Số 2 cùng 20 hộ dân tham dự

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho nhân dân ấp Số 2 đi lại và vận chuyển hàng hóa, UBND xã đã vận động nhà tài trợ hỗ trợ xây dựng cầu giao thông nông thôn mang tên Bình An, Cầu có chiều dài 12m, rộng 2,8m, trọng tải 2,5 tấn, được xây dựng bằng bê tông, cốt thép kiên cố trị giá 87 triệu đồng. Nguồn kinh phí do nhóm thiện nguyện “Thức Tỉnh” (tỉnh Đồng Nai) tài trợ 75 triệu đồng, vận động người dân đóng góp 17 triệu đồng.

Việc khởi công xây dựng cầu Bình An có ý nghĩa lớn đối với nhân dân ấp Số 2, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân trên địa bàn đi lại, giao thương dễ dàng hơn, qua đó góp phần cho kinh tế địa phương ngày thêm phát triển./.

Thanh Xuân

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG