Đoàn Thanh niên thị trấn Càng Long viếng Bác Hồ, nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh nhật Bác
Ngày 18/5/2023, tại Nhà thờ Bác Hồ khóm 9, thị trấn Càng Long Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Càng Long phối hợp cùng Huyện Đoàn tổ chức viếng Bác Hồ nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890 - 19/5/2023).
Hàng năm đến kỷ niệm mừng ngày sinh nhật Bác, Đoàn Thanh niên thị trấn Càng Long tổ chức triển khai nhiều phong trào, phần việc thiết thực, ý nghĩa, mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ chào mừng. Trong đó có một hoạt động quan trọng không thể thiếu và đã trở thành thành thông lệ là viếng Bác và báo công dâng Bác về thành tích đạt được của Tuổi trẻ thị trấn Càng Long năm qua.

Đoàn viên thắp hương tưởng nhớ Bác hồ

Trao đổi với anh Nguyễn Tấn Phát, Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn cho biết: Viếng Bác và báo công dâng Bác chào mừng kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác luôn được cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn quan tâm, đã tạo hiệu ứng lan tỏa sâu rộng, giúp đoàn viên, thanh thiếu nhi nhận thức sâu sắc, toàn diện về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam, phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Người; đồng thời củng cố và bồi đắp niềm tin của thanh, thiếu nhi đối với Đảng, Nhà nước; qua đó, tiếp lửa niềm tin và động lực để cán bộ, đoàn viên thanh niên tiếp tục thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, cống hiến trên mọi các lĩnh vực, viết nên những câu chuyện đẹp về tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ./.

Minh Hiếu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG