Càng Long: Quán triệt, học tập nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Sáng ngày 23/5/2023 bằng hình thức trực tuyến, Huyện ủy Càng Long tổ chức Hội nghị học tập tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh”của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Dự và chỉ đạo tại điểm cầu Huyện ủy có đồng chí Trần  Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, các đồng chí Báo cáo viên; các đồng chí trưởng, phó ngành cấp huyện, 14 điểm cầu các xã, thị trấn.

(Quang cảnh Hội nghị)

Hội nghị đã được tiến sĩ Nguyễn Thái Học, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương quán triệt nội dung cốt lõi tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh”của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, gồm 03 phần

(Điểm cầu tại xã An Trường)

Phần thứ nhất: “Một số vấn đề rút ra từ thực tiễn công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ở Việt Nam”; Phần thứ hai: “Nhất quán phương châm: Phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực từ sớm, từ xa, cả ngọn lẫn gốc”; Phần thứ ba: “Trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt”.

Hội nghị nhằm giúp đội ngũ báo cáo viên, các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý của huyện nhận thức sâu sắc hơn, đề cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, qua hội nghị tiếp tục quán triệt, tuyên truyền đến đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tại cơ quan, đơn vị, địa phương. Từ đó, thực hiện đồng bộ, toàn diện, nhất quán từ tư tưởng, quan điểm đến hành động về đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng, để thật sự “Trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt”./.

Minh Kha