Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Càng Long trao 100 phần quà có hoàn cảnh khó khăn
Thiết thực chào mừng Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2567 – Dương lịch 2023. Ngày 28/5/2023 tại Chùa Hảo Tâm khóm 4 thị trấn Càng Long. Ban Trị sự giáo hội Phật giáo huyện Càng Long tổ chức trao100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có ông Nguyễn Minh Niên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Đại đức Thích Minh Độ, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện; Lãnh đạọ Đảng ủy- UBND các ban ngành đoàn thể thị trấn Càng Long; nhóm Thiện nguyện Hảo Tâm.

Với truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Ban Trị sự giáo hội Phật giáo huyện Càng Long đã trao 100 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, trên địa bàn thị trấn Càng Long. Mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì tôm và nhu yếu phẩm, trị giá trên 250 ngàn đồng/phần. Tổng kinh phí 100 phần quà trị giá trên 25 triệu đồng do Đại đức Thích Minh Độ, Trưởng Ban trị sự giáo hội Phật giáo huyện Càng Long vận động, tổ Thiện Nguyện Hảo Tâm, nhà hảo tâm hỗ trợ... với những phần quà tuy giá trị không lớn về vật chất, nhưng sẽ góp phần đảm bảo phần nào đời sống sinh hoạt, tạo động lực để các hộ dân tiếp tục phấn đấu ổn định cuộc sống hơn trong thời gian tới./.

Thành Thái

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG