HUYỀN HỘI TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN ĐIỆN
Chiều ngày 02/6/2023, UBND xã Huyền Hội phối hợp cùng với Điện lực Càng Long tổ chức tập huấn tuyên truyền an toàn điện, tiết kiệm điện cho 60 đại biểu là cán bộ, người dân trên địa bàn xã

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn các đại biểu được nghe ông Trần Thanh Hộ - kiểm soát an toàn điện lực Càng Long hướng dẫn bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp theo Luật Điện lực về an toàn điện; một số quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực, tuyên truyền tiết kiệm điện; xác định trách nhiệm đường dây dẫn điện trước công tơ, sau công tơ; hướng dẫn lựa chọn, lắp đặt, sử dụng thiết bị điện an toàn, tiết kiệm và cấp cứu người bị điện giật và giải đáp các tình huống thực tế của đại biểu tham dự.

Thông qua buổi tập huấn giúp đại biểu có thêm những kiến thức và tuyên truyền rộng rãi đến người dân về bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp, an toàn sử dụng điện, ngăn ngừa tai nạn điện trong nhân dân, phòng tránh sự cố lưới điện do vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp, góp phần nâng cao hiệu quả cung cấp điện, phục vụ kinh tế, chính trị, xã hội./.

Trần Hạnh - xã Huyền Hội

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG