HUYỀN HỘI KHÁNH THÀNH CẦU TÌNH THƯƠNG

Sáng ngày 27/9/2022, UBND xã Huyền Hội phối hợp cùng với đơn vị tài trợ tổ chức lễ khánh thành cầu Tình Thương tại ấp Kinh B, xã Huyền Hội.

Đến dự lễ khánh thành có ông Huỳnh Trung Nhân - đại diện đơn vị tài trợ; ông Phạm Văn Thân, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã và đông đảo bà con nhân dân trong ấp cùng về dự.

Đơn vị tài trợ và lãnh đạo chính quyền địa phương tại lễ cắt băng khánh thành

Cây cầu được kết cấu bê tông, cốt thép với tải trọng 1,5 tấn, dài 26m, ngang 1,8m, tổng kinh phí 140 triệu đồng (trong này nhân dân trong ấp đối ứng kinh phí 10 triệu đồng), nguồn kinh phí do cấp ủy, chính quyền địa phương vận động Thượng tọa Thích Giác Nhàn và phật tử chùa Quan thế Âm, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng tài trợ.

Việc đưa vào sử dụng cầu Tình Thương tạo điều kiện kết nối giao thương thuận lợi, nhân dân đi lại dễ dàng, góp phần làm thay đổi rõ nét diện mạo nông thôn, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trần Hạnh - xã Huyền Hội