Huyện Càng Long đạt chức vô địch môn bóng chuyền dân tộc Khmer tỉnh Trà Vinh năm 2022.
Hưởng ứng các hoạt động phong trào thể dục thể thao chào mừng lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2022. Nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường tình đoàn kết gắn bó trong cộng đồng của người dân tộc Khmer, góp phần thực hiện các phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Sáng 01/11/2022 tại sân bóng chuyền khu Văn hóa – Du lịch ao Bà om diễn ra hai trận đấu bán kết và chung kết ở giải bóng chuyền thanh niên dân tộc Khmer năm 2022.

Giải đấu năm nay đã thu hút hơn 100 vận động viên tham gia đến từ 09 đơn vị trong toàn tỉnh. Chia thành 02 bảng các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm. Lấy nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết, hai đội thắng được lọc vào vòng chung kết tranh hạng nhất và hai đội thua tranh hạng ba.

Trận đấu chung kết tranh hạng nhất giữa hai đội huyện Càng Long (áo đen)

gặp đội huyện Trà Cú

Qua 09 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính với nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và những trận ghi bàn thắng đẹp, gây ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Kết quả Ban tổ chức trao giải nhất thuộc về đơn vị huyện Càng Long, giải nhì thuộc về huyện Trà Cú, giải ba thuộc về huyện Cầu Ngang và giải khuyến khích thuộc về huyện Cầu Kè.

Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vận động đông đảo  đồng bào dân tộc Khmer tham gia tập luyện và thi đấu các môn thể thao diễn ra trong ngày hội, tham gia với tình thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, đúng đối tượng, đây còn là dịp để Vận động viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc của người Khmer trong dịp lễ hội diễn ra hàng năm./.

Tin, ảnh: Đỗ Tươi

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.