CÀNG LONG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG CÁC LỚP TRUNG CẤP NGHỀ NĂM 2022 (ĐỢT 2)
Ngày 04/11/2022 tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện Càng Long (khu 2) tiến hành buổi Lễ khai giảng các lớp Trung cấp nghề năm 2022 (đợt 2) .

Đại diện Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ phát biểu khai giảng

Tham dự buỗi Lễ khai giảng có ông Lê Đình Hải, Hiệu trưởng cùng tập thể giáo viên các Khoa chuyên môn của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ, ông Nguyễn Hữu Bảo Long, giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện, đại diện Phòng  Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, cùng 172 học viên các lớp tham dự.

Quang cảnh buổi khai giảng

Đại diện Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ thông qua Quyết định 172 em học sinh trúng tuyển các lớp trung cấp năm 2022 (đợt 2) gồm các lớp như sau: Lớp Điện Công nghiệp; Cắt gọt kim loại; điện lạnh; Điều hòa không khí; Logistics.

Qua đây Đại diện Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện yêu cầu các em đã trúng tuyển phải thể hiện tốt tinh thần học tập (văn hóa và học nghề), chấp hành nghiêm giờ giấc, trang phục cũng như thái độ học tập, Ban lãnh đạo nhà trường cũng phân công quản lý các lớp để các em thực hiện theo nội quy, quy chế đề ra; bên cạnh đó Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện sẽ tiếp tục kết nối thực hiện tốt 03 môi trường gia đình, nhà truờng và xã hội nhằm quản lý, đánh giá kết quả học tập của các em trong quá trình học tập. Đại diện em Nguyễn Thị Xuân Hương, lớp Logistics đại diện 172 em học sinh phát biểu và hạ quyết tâm rèn luyện, phấn đấu thực hiện theo đúng nội quy, quy chế đề ra.

Tại buổi Lễ khai giảng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ cũng đã trao học bổng, 09 xe đạp và 300 phần quà gồm tập, vỡ, viết cho các em học sinh hộ nghèo, hộ cận nghèo để các em giảm bớt một phần khó khăn, phấn đấu vươn lên  và đạt thành tích cao trong học tập./.

Tin, ảnh: Thanh Bình

Phòng LĐ TBXH Càng Long

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.