LỄ CÔNG NHẬN ẤP NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU - ẤP SỐ 5, XÃ MỸ CẨM
Ngày 18/11/2022, xã Mỹ Cẩm tổ chức lễ công bố Quyết định công nhận ấp Số 5, xã Mỹ Cẩm đạt chuẩn ấp Nông thôn mới kiểu mẫu. Đến dự có ông Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; bà Thân Thị Ngọc Kiều, Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch HĐND huyện; Cùng lãnh đạo Ban, ngành huyện phụ trách địa bàn xã, Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia xã và hơn 20 hộ đại diện nhân dân ấp Số 5 về dự.

Ông Nguyễn Văn Nhủ, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Ông Nguyễn Văn Nhủ, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định công nhận ấp Nông thôn mới kiểu mẫu

Phát biểu tại buỗi lễ, ông Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện: cho rằng việc ấp Số 5, xã Mỹ Cẩm đạt ấp nông thôn mới kiểu mẫu, đây là minh chứng cho việc thực hiện có hiệu quả các chính sách đoàn kết dân tộc, thể hiện ý chí nghị lực lao động, tinh thần đoàn kết nổ lực vươn lên, thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây đời sống văn hóa, góp phần thay đổi bộ mặt quê hương. Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện biểu dương công lao đóng góp và nổ lực cố gắng của Chi bộ, Ban nhân dân, Ban công tác mặt trận, các đoàn thể và toàn thể nhân dân ấp Số 5 đã đồng lòng, trách nhiệm, đóng góp sức lực, tinh thần, củng cố và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tập trung lãnh đạo, phát triển kinh tế xã hội, chăm lo đời sống cho nhân dân….

Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 01 tập thể, 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng ấp nông thôn mới kiểu mẫu./.

Thanh Xuân

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG