Thăm hỏi và hỗ trợ cho gia đình có trẻ em bị bệnh tim xã Tân An
Vừa qua, đại diện Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội kết hợp với Ủy ban nhân dân xã Tân An và Ban nhân dâp ấp Trà Ốp đến thăm hỏi gia đình có trẻ em bị bệnh tim trên địa bàn huyện Càng Long.

Đại diện Phòng LĐTB – XH và các ngành liên quan trao tiền hỗ trợ cho gia đình

Nhân dịp này, đại diện Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Tân An, Ban nhân dân ấp Trà Ốp đã thăm hỏi, động viên gia đình bà Sơn Thị Trúc Nhã, cư ngụ ấp Trà Ốp, xã Tân An có cháu là Sơn Thị Thiên An bị bệnh hở van tim 2 lá, đã phẩu thuật tại bệnh viện Nhi Đồng 1, thành Phố Hồ Chí Minh và trao số tiền hỗ trợ cho gia đình là 1.500.000 đồng.

Qua đây đại diện Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân xã Tân An cũng đã thăm hỏi, động viên gia đình cố gắng vương lên, chăm sóc cho cháu mao lành bệnh và chăm lo phát triển kinh tế gia đình, từng bước ổn định cuộc sống trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Thanh Bình

Phòng LĐ TBXH Càng Long