HUYỀN HỘI BÀN GIAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO
Ngày 08/01/2023, UBND xã Huyền Hội phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Thạch Càng - ấp Sóc, xã Huyền Hội

Đơn vị tài trợ cùng cấp ủy chính quyền địa phương tại lễ bàn giao nhà

Đến dự lễ bàn bàn giao có bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Trưởng ban phong trào Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh; bà Đào Thị Nhung, thành phố Hồ Chí Minh; ông Trần Văn Đúng-Hội từ thiện trái tim đồng cảm thành phố Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Văn Em - Chánh thanh tra huyện Càng Long; ông Nguyễn Văn Nghiệm – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Càng Long cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể xã, đại diện chi bộ và nhân dân ấp cùng tham dự.

Căn nhà được xây dựng kiên cố với diện tích 40m2 nền lót gạch men, máy tol với tổng kinh phí xây dựng 110 triệu đồng, trong này Hội từ thiện Trái tim đồng cảm thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp.

Cũng nhân dịp này, đơn vị tài trợ đã tặng 50 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước tương và các nhu yếu phẩm khác./.

Trần Hạnh - xã Huyền Hội

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG