HỘI ĐOÀN KẾT SƯ SÃI YÊU NƯỚC HUYỆN CÀNG LONG THĂM VÀ CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN TẠI TRUNG TÂM VĂN HOÁ – THÔNG TIN VÀ THỂ THAO HUYỆN
Ngày 12/01/2023 tại Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện, Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Càng Long, Thượng Toạ Thạch Thường – Chủ tịch và các Phó Chủ tịch Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Càng Long đến thăm và chúc tết Nguyên Đán năm 2023.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Văn hoá thông tin huyện Càng Long.

Đại diện Trung tâm Văn hoá – Thông tin và thể thao huyện, ông Nguyễn Minh Phương – Giám đốc gửi lời thăm và chúc mừng đến Hội và gửi lời chúc sức khoẻ đến Quý sư, Ban quản trị và bà con phật tử năm mới an lành, hạnh phúc.

Thượng tọa Thạch Thường – Chủ tịch Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Càng Long tặng quà cho Trung tâm Van hóa – Thông tin và Thể thao huyện Càng Long.

Tin, ảnh Quốc Phong

Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.