Lãnh đạo huyện Càng Long thăm bệnh nhân nằm viện trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Tối  ngày 21/01/2023 tức đêm 30 tháng chạp năm Quý Mão, Đoàn của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện do ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các bệnh nhân còn nằm điều tại Trung tâm y tế huyện Càng Long. Cùng tham gia với đoàn có lãnh đạo Phòng lao động Thương binh và Xã hội huyện.

Tại đây, thay mặt Đoàn ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt lãnh đạo huyện gửi lời thăm đến các bệnh nhân do điều kiện sức khỏe phải nằm lại điều tại Trung tâm. Phó Chủ tịch UBND huyện Càng Long đã gửi lời chúc năm mới đối với các bệnh nhân và mau chóng khỏi bệnh để trở về với cuộc sống thường nhật bên người thân, gia đình; tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế. Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và chúc Tết 14 bệnh nhân đang điều trị bệnh tại các khoa đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện tặng mỗi bệnh nhân một phần quà.

Ông Huỳnh Công Tín tặng quà cho bệnh nhân

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện  cũng động viên đội ngũ y, bác sĩ vui Xuân, đón giao thừa đầm ấm, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đơn vị giao, luôn được bệnh nhân tin tưởng, mong chờ.  Đồng thời yêu cầu ngành y tế huyện cần quan tâm đặc biệt đến các trường hợp này; cố gắng phục vụ với tinh thần và trách nhiệm cao nhất; chú trọng, tập trung cứu chữa, điều trị những bệnh nhân để sớm về đoàn tựu với gia đinh./.

Minh Hùng

Đài TT Càng Long