Đội kiểm tra liên ngành huyện Càng Long kiểm tra các hoạt động văn hoá và thông tin trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý mão năm 2023
Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước đối với hoạt động văn hoá, thể thao, du lịch, thông tin và truyền thông dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý mão năm 2023 của các tổ chức, cá nhân về việc chấp hành các chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với hoạt động kinh doanh Văn hóa và Thông tin trên địa bàn.

Đội kiểm tra liên ngành của huyện kiểm tra các điều kiện kinh doanh

và hoạt động cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch

Theo đó Đội kiểm tra liên ngành của huyện đã tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ truy nhập Internet và cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng, các cơ sở kinh doanh hoạt động karaoke, cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch, các điểm kinh doanh văn hóa phẩm, cơ sở kinh doanh hoạt động thể thao, hoạt động quảng cáo, biểu diễn nghệ thuật. Nội dung kiểm tra chủ yếu là giấy phép hoạt động và các thủ tục liên quan đến hoạt động kinh doanh của các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hoá, dịch vụ Internet, cơ sở lưu trú du lịch, các điều kiện kinh doanh và hoạt động của các điểm dịch vụ Internet, dịch vụ karaoke, cơ sở lưu trú du lịch, dịch vụ thể dục thể thao …; đồng thời xử lý các trò chơi dưới hình thức đánh bạc, trò chơi điện tử có thưởng.

Thông qua công tác kiểm tra, kịp thời phát hiện, ngăn chặn xử lý những hành vi vi phạm các quy định của pháp luật trong lĩnh vực văn hoá, thể thao, du lịch, thông tin và truyền thông trên địa bàn toàn huyện./.

Minh Hiếu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.