Phân Học viện Hành chính Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tặng nhà tình thương cho hộ cận nghèo xã Mỹ Cẩm
Thực hiện tinh thần tương thân tương ái lá lành đùm lá rách. Ngày 01/02/20123, Lớp chuyên viên cao cấp khóa 27 Phân Học viện Hành chính Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, kết hợp Chính quyền địa phương, tổ chức lễ trao tặng căn nhà tình thương cho ông Trương Văn Kiệt, là hộ cận  nghèo, gặp khó khăn về nhà ở, cư ngụ ấp số 8 , xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long. Đến dự có bà Thân Thị Ngọc Kiều, Chủ tịch HĐND huyện Càng Long.

Căn nhà có diện tích sử dụng hơn 30m2, được xây dựng  bán kiên cố. Nguồn vốn do bà Thân Thị Ngọc Kiều, Chủ tịch HĐND huyện vận động Phân Học viện Hành chính Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh  hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp xây dựng cho căn nhà thêm khang trang.

Tại buổi lễ trao tặng nhà, Phân Học viện Hành chính Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và  bà Thân Thị Ngọc Kiều, Chủ tịch HĐND huyện Càng Long cùng  chính quyền trao Quyết định  tặng nhà và quà cho gia đình, đồng thời động viên gia đình cần cố gắng vươn lên, vượt khó thoát nghèo và có cuộc sống ổn định./.

Đồng Tâm

(Đài TT. Càng Long)