Hội Khuyến học trao 41 xuất học bổng Chia sẽ yêu thương - Nâng bước em đến trường
Ngày 05/02/2023,  Hội khuyến học huyện Càng Long phối hợp với Ban trị sự giáo hội Phật Giáo Việt Nam huyện Càng Long tổ chức trao 41 suất học bổng Chia sẽ yêu thương - Nâng bước em đến trường cho các em học sinh mồ côi trên địa bàn thị trấn Càng Long và xã Mỹ Cẩm. Đến dự có ông Nguyễn Minh Niên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Bà Phương Thị Kim Anh, Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Càng Long; Đại đức Thích Minh Độ, Trưởng Ban trị sự Giáo Hội  Phật giáo Việt Nam huyện Càng Long; Lãnh đạo một số Ban ngành đoàn thể huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Càng Long; Thành viên Tổ thiện nguyện Hảo Tâm và quí Thầy Cô giáo cùng dự.

Lãnh đạo Hội khuyến học và Đại đức Thích Minh Độ

trao quà và học bổng cho các em học sinh

Mỗi suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng được trao cho mỗi em học sinh, trong đó thị trấn Càng Long có 30 em, xã Mỹ Cẩm 11 em. Tổng trị giá 41 suất học bổng và quà là 20,5 triệu đồng, với mong muốn nhằm chia sẻ những khó khăn của các em mồ côi cha hoặc mẹ trên địa bàn thị trấn Càng Long và xã Mỹ Cẩm. Chương trình Chia sẽ yêu thương - Nâng bước em đến trường thể hiện tình thương, sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, Hội khuyến học các cấp; Đại đức Thích Minh Độ, Trưởng Ban trị sự Giáo Hội  Phật giáo Việt Nam huyện Càng Long, Quý Tôn đức Tăng Ni, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm hướng đến các cháu, giúp các em không còn mặc cảm, tự ti. Đây là nguồn động viên cho các em học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội./.

Thành Thái

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.