Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện khởi công 04 căn nhà Đại đoàn kết
Ngày 13/3/2023, tại ấp Đức Mỹ A xã Đức Mỹ, UBMTTQ Việt Nam huyện Càng Long tổ chức lễ khởi công 04 căn nhà Đại đoàn kết cho 04 hộ người cao tuổi neo đơn. Đến dự có ông Nguyễn Minh Niên, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Đức Mỹ, UBMTTQ Việt Nam xã Mỹ Cẩm và UBMTTQ Việt Nam xã Tân Bình

04 Căn nhà Đại đoàn kết được khởi công cho 04 gia đình: bà Bùi Thị Nga, ấp Đức Mỹ A; gia đình ông Nguyễn Văn Kỹ, ấp Nhuận Thành xã Đức Mỹ; bà Trần Thị Năm, ấp số 5 xã Mỹ Cẩm; Bà Nguyễn Thị Dung ấp Tân Định xã Tân Bình. 04 Gia đình là hộ cao tuổi neo đơn khó khăn về nhà ở. Mỗi căn nhà được trích từ nguồn kinh phí quỹ người nghèo Trung ương hỗ trợ 50 triệu đồng. Dự kiến thời gian xây dựng trong 60 ngày. Với sự hỗ trợ này rất mong 04 gia đình có cuộc sống ổn định hơn trong thời gian tới../.

Thành Thái.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.