Chủ tịch HĐND huyện tặng nhà tình thương cho hội viên Cựu chiến binh thị trấn Càng Long
Thực hiện tinh thần tương thân tương ái lá lành đùm lá rách. Ngày 14/5/20123, bà Thân Thị Ngọc Kiều, Chủ tịch HĐND huyện Càng Long , kết hợp Chính quyền địa phương, tổ chức lễ trao tặng căn nhà tình thương cho ông Nguyễn Văn Tám, là hội viên cựu chiến binh, cư ngụ khóm 7, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh, gặp khó khăn về nhà ở.

Căn nhà có diện tích sử dụng hơn 70m2, được xây dựng  kiên cố bằng bê tông cốt thép. Nguồn kinh phí xây dựng do bà Thân Thị Ngọc Kiều, Chủ tịch HĐND huyện vận động Công ty Viễn thông  Quân đội Viettel hổ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại gia đình bỏ ra xây dựng cho căn nhà thêm khang trang.

Tại buổi lễ trao tặng nhà, bà Thân Thị Ngọc Kiều, Chủ tịch HĐND huyện huyện Càng Long,  Công ty Viễn thông Viettel cùng chính quyền trao Quyết định  tặng nhà và quà cho gia đình, đồng thời động viên gia đình khi có căn nhà mới cần tiếp tục phát huy truyền thống anh Bộ đội cụ Hồ thời bình, chấp hành tốt các chủ trương chính sách pháp luậ của Đảng Nhà nước ở địa phương,  cố gắng vươn lên, vượt khó thoát nghèo và có cuộc sống ổn định./.

Đồng Tâm

(Đài TT. Càng Long)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.