Bế giảng lớp nghề phòng và trị bệnh bò tại xã Tân Bình
Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân huyện về công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm năm 2023. Ngày 24/5/2023 tại ấp An Thạnh, xã Tân Bình tổ chức bế giảng lớp nghề phòng và trị bệnh bò.

Tham dự lễ bế giảng có lãnh đạo và giảng viên Trung tâm nghiên cứu khoa học và sản xuất dịch vụ (CSP) trường Đại học Trà Vinh; Lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã và 21 học viên tham dự.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm với đại biểu tham dự lớp bế giảng

Trong thời gian 44 ngày thực học lý thuyết và thực hành, 21 học viên đã được truyền đạt các nội dung cơ bản về cách phòng và trị bệnh trên bò, bằng cách cầm tay chỉ việc và có kiểm tra đánh giá từng học viên. Giảng viên là những người có kinh nghiệm và tay nghề cao, nhiệt tình và tâm huyết giảng dạy theo chương trình đào tạo; các học viên tham gia thời gian học đúng lịch đề ra; thực hiện tốt nội quy lớp học, học viên chủ động mạnh dạn trao đổi với giảng viên. Thực hiện đầy đủ các bài kiểm tra theo đúng kế hoạch. Kết quả có 100% học viên tham gia đều đạt từ loại khá trở lên và được cấp giấy chứng nhận./.

Tin, ảnh: Thanh Bình

Phòng LĐ TBXH Càng Long