Càng Long tham dự giải bơi các nhóm tuổi tỉnh Trà Vinh năm 2023
Sáng 2/6, tại Hồ bơi Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh Trà Vinh, Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch Tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ phát động Chương trình bơi an toàn phòng, chống đuối nước trẻ em và tổ chức giải bơi các nhóm tuổi tỉnh Trà Vinh năm 2023.

Đoàn vận động viên huyện Càng Long đạt giải

Tại buổi lễ, ông Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch tỉnh Trà Vinh cho biết: Lễ phát động chương trình bơi an toàn phòng, chống đuối nước trẻ em là dịp để các cấp, các ngành, gia đình và toàn xã hội nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng, chống đuối nước; trang bị kỹ năng bơi an toàn giúp các em phòng ngừa, tự bảo vệ bản thân trước nguy cơ đuối nước; khuyến khích giới trẻ tham gia tập luyện môn bơi, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể chất, tầm vóc con người…

Sau buổi lễ phát động, Ban Tổ chức giải bơi các nhóm tuổi với hơn 100 vận động viên thi đấu tranh giải cá nhân Nam, Nữ ở nội dung 50 m Bơi tự do; 100m Bơi tiếp sức và 50m nhóm tuổi thanh thiếu niên. Trong đó Càng Long tham dự với 13 vận động viên tranh tài ở các nội dung. Kết quả đoàn Càng Long đạt 01 huy chương vàng 01 huy chương bạc và 03 huy chương đồng ở các nội dung thi đấu của từng nhóm tuổi./.

Tin ảnh: Đỗ Tươi

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.