Xã Tân An khánh thành cầu giao thông nông thôn
Sáng ngày 28/6, Ủy ban nhân dân xã Tân An phối hợp với nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn ấp Nhà Thờ xã Tân An. Đến dự có bà Nguyễn Thị Khá, Chủ tịch hội khuyến học tỉnh Trà Vinh; bà Thân Thị Ngọc Kiều, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; ông Huỳnh Công Tín, Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Âu Châu; lãnh đạo xã và bà con trong ấp Nhà Thờ.

Cầu giao thông nông thôn ấp Nhà Thờ được khởi công vào tháng 3/2022. Theo thiết kế Cầu giao thông nông thôn ấp Nhà Thờ theo thiết kế có chiều dài 22 m, rộng 3,5 m; độ cao thông thuyền 2,8 m, trọng tải cho phép 3 tấn. Cầu có 3 nhịp mặt cầu được đổ bê tông cốt thép nguyên khối nối liền 3 nhịp. Kinh phí xây 300 triệu đồng do bà Nguyễn Thị Khá vận động Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Âu Châu đến từ tỉnh Đồng Nai tài trợ. Sau thời gian thi công, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Cầu Nhà Thờ được hoàn thành và đi vào sử dụng là niềm mơ ước bấy lâu của người dân nơi đây sẽ giúp cho bà con giao thương hàng hóa qua lại với các ấp lân cận trong xã và trung tâm chợ xã Tân An. Ngoài ra còn giúp các em học sinh trong ấp đến trường được dễ dàng. Bên cạnh đó còn giúp xã Tân An hoàn thiện hệ thống giao thông nông thôn của xã trong xây dựng xã nông thôn mới theo tiêu chí nâng cao tiến tới xây dựng xã Tân An đạt đô thị loại V trong thời gian tới.

Đại biểu cắt băng khánh thành

Tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo các cấp và đại diện nhà tài trợ đã thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành chính thức đưa công trình Cầu giao thông nông thôn ấp Nhà Thờ xã Tân An đi vào sử dụng./.

Minh Hùng

Đài TT Càng Long

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.