Thị trấn Càng Long khởi công Cầu giao thông nông thôn liên khóm
Ngày 07/8/2022, Ủy ban Nhân dân thị trấn Càng Long phối hợp cùng Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam huyện Càng Long tổ chức khởi công cầu giao thông nối liền 02  khóm 3 khóm 4. Đến dự lễ Khởi công có ông Nguyễn Văn Điền, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; Đại Đức Thích Minh Độ, Phó Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh; Lãnh đạo Huyện đoàn; Lãnh đạo Đảng ủy – UBND thị trấn Càng Long, Tổ thiện nguyện Hảo Tâm cùng đoàn viên thanh niên  về dự.

Báo cáo tại buổi khởi công cầu liên khóm 3 khóm 4 thị trấn Càng Long được xây dựng với chiều dài 14m, ngang 3m, bằng bê tông cốt thép, tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng. Trong đó Tổ thiện nguyện Hảo Tâm vận động hỗ trợ 80 triệu đồng. 20 triệu đồng còn lại  do nhân dân 02 khóm cùng đóng góp tiền và ngày công xây dựng. Khi Cầu  liên khóm được xây dựng nhằm tạo thuận lợi cho các em học sinh, nhân dân đi lại, vận chuyển hàng hóa, đồng thời phát triển sản xuất nâng cao đời sống vật chất, làm góp phần thay đổi bộ mặt giao thông, góp phần xây dựng thị trấn Càng Long đạt đô thị loại IV trong thời gian tới./.

Thành Thái

• Tất cả: 3471962