Công ty Thuốc lá Sài Gòn Khánh thành cầu N5, xã An Trường
 Ngày 01/11, Công ty Thuốc lá Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh, kết hợp  huyện Càng Long, tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn N5, nối liền kênh N5, ấp 6, xã An Trường.

Quang cảnh Công ty Thuốc lá Sài Gòn khánh thành cầu N5, xã An Trường

Cầu N5 có chiều dài gần 25m, chiều ngang hơn 2m, kết cấu thành 3 nhịp, được xây dựng bằng pê tông cốt thép. Tổng kinh phí xây dựng gần 140 triệu đồng . Do xã An Trường  vận động Công ty thuốc lá Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Sau khi khánh thành cầu N5, ấp  6, xã An Trường , huyện Càng Long đưa vào sử dụng. Đây là niềm vui lớn cho nhân dân, học sinh trong vùng vận chuyển hoàng hóa, học hành được dễ dàng trong 2 mùa mưa nắng./.

Đồng Tâm

(Đài TT. Càng Long)