An Trường A khởi công cầu giao thông nông thôn ấp Trung Thiên
Chiều ngày 12/12/2022, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã An Trường A phối cùng Chi bộ Chính quyền ấp Trung Thiên tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn tại ấp Trung Thiên, do gia đình Đỗ Thị Bạch Mai, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tài trợ. Đến dự có bà Thân Thị Ngọc Kiều, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; ông Nguyễn Hoàng Vũ, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; ông Nguyễn Văn Minh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và đại diện bà con nhân dân trong ấp.

Buổi lể khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn ấp trung thiên

Được biết đây là cây cầu thứ 6 được xây dựng trên địa bàn xã An Trường A trong năm 2022, cây cầu được thiết kế xây dựng bằng bê tông cốt thép có chiều dài 14 mét, ngang 2,5 mét; trụ và dầm cầu bằng bê tông Châu Thới với tổng kinh phí 130 triệu đồng do gia đình Đỗ Thị Bạch Mai, tài trợ toàn bộ.

Dự kiến cây cầu sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trước tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023./.

Khắc Huynh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.