Càng Long khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn ấp Rạch Mát, xã Nhị Long
Ngày 08/4/2023, huyện Càng Long, kết hợp nhà tài trợ  cùng chính quyền địa phương, tổ chức lễ khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn ấp Rạch Mát, xã Nhị Long, huyện Càng Long. Đến dự buổi lễ có ông Huỳnh Công Công Tín, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và đông đảo bà con địa phương tham dự.

Ông  Huỳnh Công Công Tín, Huyện ủy viên, phó Chủ tịch UBND huyện

khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn ấp Rạch Mát, xã Nhị Long

Tuyến đường đal có chiều dài 500m, chiều ngang 2m, dộ dày là 10 cm, được xây dựng bằng bê tông cốt thép. Do Đại đức Thích Minh Trí,   trụ trì chùa Long Bửu (xã Nhị Long), vận động bà con phật tử cùng bà Nguyễn Thị Mười, pháp danh Diệu Tịnh ở thành phố Hồ Chí Minh và Nhân dân địa phương đóng góp xây dựng 400 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, ông Huỳnh Công Công Tín, Huyện ủy viên, phó Chủ tịch UBND huyện, bày tỏ tri ân sự đóng góp của gia đình Phật tử bà Nguyễn Thị Mười, ở thành phố Hồ Chí Minh cùng sự vận động kết nối của Đại Đức Thích Minh Trí, đã giúp cho địa phương có một tuyến đường mới chắn chắn. Ông Huỳnh Công Công Tín cũng đề nghị chính quyền và Nhân dân địa phương cần  phấn đấu sớm đưa tuyến đường  vào  sử dụng trước mùa mưa năm 2023, nhằm tạo điều cho bà con, học sinh đi lại học hành, lưu hàng hóa được dể dàng trong 2 mùa mưa nắng, nhằm tạo tiền đề để thúc đẩy phát triển kinh tế,  góp phần cùng chính quyền địa phương hoàn thành tiêu chí nông thôn mới nâng cao của Nhị Long thời gian tơi./.

Đồng Tâm

(Đài TT Càng Long)