Huyện ủy Càng Long triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 cho cán bộ chủ chốt
Ngày 16/9, Ban Thường ụ Huyện ủy Càng Long tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho cán đồng chí cán bộ chủ chốt ngành huyện và các xã, thị trấn. Đồng chí Lê Văn Ngoan – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ trì hội nghị

Đồng chí: Lê Văn Ngoan thông tin thời sự trong buổi triển khai Nghị quyết

Tại hội nghị đại biểu được nghe đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy báo cáo 02 chuyên đề: Chuyên đề về tình hình thời sự trong nước và trên thế giới đặc biệt là tình hình biển đông thời gian gần đây. Chuyên đề 02 kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội huyện Đảng bộ. Theo đó kế thừa những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đại hội Đảng bộ huyện Càng Long lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 đã xác định mục tiêu tổng quát: Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; đổi mới phong cách lãnh đạo, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ và chất lượng hoạt động của cả hệ thống chính trị; phát huy sức mạnh đoàn kết các dân tộc trong huyện; tập trung mọi nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo chuỗi giá trị; ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất; nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đưa huyện Càng Long đạt chuẩn huyện nông thôn mới vào năm 2020. Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Càng Long, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã xác định 26 chỉ tiêu cụ thể và nhiều nhiệm vụ, giải pháp, trong đó tập trung các nhiệm vụ trọng tâm và  khâu đột phá nhằm phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Cần tổ chức tốt việc triển khai, học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến các cấp ủy, tổ chức đảng phải xác định đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, tạo sự thống nhất ý chí và hành động trong Đảng bộ, tạo sự đồng tình ủng hộ của nhân dân; cán bộ đảng viên có trách nhiệm nghiên cứu sâu các nội dung của Nghị quyết, liên hệ thực tiễn và vận dụng sáng tạo vào thực tế của địa phương, cơ quan, đơn vị. Cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện thành các nghị quyết, kế hoạch, kết luận chuyên đề để lãnh đạo tổ chức thực hiện.

Theo kế hoạch Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đến tất cả cán bộ, đảng viên, viên chức ngành huyện và Đảng ủy các xã, thị trấn kết thúc trong tháng 9/2020./.

MINH HÙNG

Đài TT Càng Long