Huyện ủy Càng Long trao Quyết định của Tỉnh ủy về công tác cán bộ
Chiều ngày 21/12/2021, tại Hội trường, Huyện ủy Càng Long tổ chức Lễ trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy – Đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh, các đồng chí Ủy  viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy và Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện.

(Đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy trao quyết định

của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Lê Thị Cảnh)

Tại buổi lễ đồng chí Phạm Văn Tuấn, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy; Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện thông qua quyết định của Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

(Đồng chí Lê Thị Cảnh, phát biểu cảm nghĩ khi nhận Quyết định)

Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y bổ sung đồng chí Lê Thị Cảnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Càng Long, Bí thư Đảng ủy thị trấn Càng Long, giữ chức vụ Ủy viên Thường vụ Huyện ủy Càng Long, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

(Đ/c Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy phát biểu hội nghị)

Phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng đồng chí Lê Thị Cảnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy thị trấn Càng Long, đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy mong muốn trên cương vị, trách nhiệm công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tích cực vận dụng năng lực thực tiễn và kinh nghiệm chuyên môn, luôn là trung tâm đoàn kết của Đảng bộ thị trấn Càng Long, nâng cao vai trò trách nhiệm trong công việc tại cơ quan, cùng với Đảng bộ thị trấn Càng Long phấn đấu xây dựng quê hương Càng Long ngày càng phát triển.

Minh Kha