Tỉnh Ủy Trà Vinh trao Quyết định công tác cán bộ tại Đảng bộ huyện Càng Long
Ngày 04/7, tại Hội trường Huyện ủy Càng Long, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy Càng Long tổ chức công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy Càng Long; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Quyết định số 1647 ngày 29/6/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Lê Văn Ngoan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Càng Long đến nhận nhiệm vụ và công tác tại Liên minh Hợp tác xã tỉnh, để giới thiệu bầu chức danh Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 và Quyết định số 1648 ngày 29/6/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến công tác tại Đảng bộ huyện Càng Long, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Càng Long nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu ghi nhận thành tích của các đồng chí trong suốt thời gian qua đồng thời mong muốn các đồng chí được điều động đợt này rằng trên cương vị công tác mới, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, giử vững sự đoàn kết, thống nhất, phát huy tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu nâng cao năng lực công tác, tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân; đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng vững mạnh, phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước đã tin tưởng giao cho.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, thay mặt các đồng chí cán bộ vừa được điều động, đồng chí Trần Minh Thanh, chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và xác định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm của cá nhân trước Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Càng Long, đồng thời hứa sẽ đoàn kết, nỗ lực phát huy trách nhiệm của mình và huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

MINH HÙNG

Đài TT Càng Long