Tỉnh Đoàn Trà Vinh về nguồn tại xã An Trường
Kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023). Ngày 01/02/2023, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh tổ chức về nguồn tại xã An Trường, đây là nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Đến dự có anh Nguyễn Thanh Nhã, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; ông Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Càng Long; ông Nguyễn Minh Niên, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng  Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; ông Đinh Thanh Quân, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lảnh đạo Đảng ủy, UBND ban, ngành, đoàn thể xã An Trường; các đồng chí lão thành cách mạng, cao niên tuổi Đảng và trên 100 cán bộ đoàn, Đoàn viên thanh niên cùng dự.

Lãnh đạo tặng quà cho các lão thành cách mạng, cao niên tuổi Đảng

Trước khi diễn ra họp mặt, các đại biểu đã đến dâng hoa, thắp hương tại nhà Truyền thống nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của Tỉnh Trà Vinh. Tại buổi họp mặt, đại biểu đã ôn lại truyền thống, niềm tự hào 93 năm đấu tranh cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Đây củng dịp giáo dục truyền thống, bồi đắp niềm tin của thế hệ trẻ đối với Đảng; khẳng định nền tảng tư tưởng của Đảng là chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh đối với thế hệ trẻ. Dịp này, Tỉnh Đoàn Trà Vinh tặng 15 phần quà cho các lão thành cách mạng, cao niên tuổi Đảng của xã An Trường. Đồng thời, Xã Đoàn An Trường trao danh sách 11 đoàn viên ưu tú cho Đảng bộ xã An Trường xem xét, bồi dưỡng, kết nạp Đảng trong năm 2023./.

Thành Thái