Càng Long bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I năm 2022
Ngày 12/08, huyện Càng Long tổ chức  bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá I năm học 2022. Đồng chí  Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Càng Long; Ông Nguyễn Văn Triều, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Văn Tuấn, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đến dự.

Đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Sau thời gian 2 tháng tham gia học tập, 60 học viên được học tập và nghiên cứu 18 chuyên  theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương như: Chủ nghĩa Mác- Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh- nền tảng kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; Hình thái kinh tế xã hội cộng sản chủ nghĩa; Cách mạng giải phóng dân tộc ở Việt  Nam; công nghiệp hóa, nhiệm vụ trọng tâm của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; nhiệm vụ xây dựng con người, phát triển các lĩnh vực văn hóa- xã hội; phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc….Ngoài ra, các học viên còn được trang bị kiến thức về những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; thảo luận, nghiên cứu cập nhật những thông tin, tin tức tình hình thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh, huyện thời gian gần đây và tham gia nghiên cứu thực tế.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp, có 03 học viên đạt xuất sắc toàn diện được Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tặng giấy khen./.

Đồng Tâm
                                                                       (Đài TT.Càng Long)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.