Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp chuẩn bị tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp huyện
Chiều ngày 03/10, đồng chí Trần Minh Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023, đã chủ trì cuộc họp triển khai một số nội dung chuẩn bị việc tổ chức hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp huyện. Tham dự có các thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ thư ký; Các thi sinh tham gia hội thi.

(Quang cảnh hội nghị)

Tại cuộc họp, đồng chí Phạm Văn Tuấn– Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy - Trưởng Ban tổ chức Hội thi, báo cáo tình hình, triển khai một nội quy, quy chế và các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị cho việc tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp huyện. Nội dung cuộc thi tập trung vào những nội dung cơ bản trong Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng khóa XIII; các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương của Tỉnh ủy, cấp ủy cấp trên liên quan trực tiếp đến chi bộ.

ồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo)

Kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu Ban tổ chức Hội thi chuẩn bị tốt các nội dung đảm bảo cuộc thi đạt yêu cầu, các thí sinh được lựa chọn dự Hội thi chuẩn bị tốt nội dung bài thuyết trình với yêu cầu về chủ đề, bố cục, gửi về Ban tổ chức đúng thời gian; đồng thời, các thành viên Ban giám khảo cũng chủ động nghiên cứu, xây dựng, bổ sung các câu hỏi tình huống sát với thực tế công tác xây dựng Đảng và tình hình của huyện, nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, rèn luyện và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công  tác Đảng cho thí sinh và cổ động viên Hội thi.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 cấp huyện có 45 thí sinh tham gia, thời gian dự kiến tổ chức bắt đầu từ ngày 17 - 19/10/2023./.

Minh Kha

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.