Huyện ủy Càng Long Hướng dẫn Phân công công tác cho đảng viên
Thường trực Huyện ủy vừa có buổi làm việc với Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn, quán triệt một số nội dung về phân công nhiệm vụ đảng viên và thực hiện  mô hình chi bộ 4 tốt, đảng bộ 4 tốt.

Tại buổi làm việc đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu Bí thư Đảng ủy xã, thị trấn chỉ đạo các chi bộ xây dựng kế hoạch phân công đảng viên phụ trách hộ, nhóm hộ gia đình theo nguyên tắc tất cả đảng viên đều phụ trách hộ, nhóm hộ gia đình hằng năm phù hợp với trình độ, năng lực, sức khoẻ của từng đảng viên; có trách nhiệm tuyên truyền, giáo dục, vận động các thành viên trong hộ gia đình được phân công thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các vấn đề liên quan đến tình hình an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội và công tác phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm, nguy hiểm... đồng chí Phó Bí thư thường trực nhấn mạnh, trong sinh hoạt lệ chi bộ tháng 11, 12 năm 2023 đảng viên được phân công phụ trách hộ gia đình báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ được phân công cho chi bộ để kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo, giải quyết.

Đối với mô hình “chi bộ bốn tốt”, “đảng bộ bốn tốt", đề nghị người đứng đầu cấp ủy quán triệt, triển khai các tiêu chí xây dựng hình “chi bộ bốn tốt”, “đảng bộ bốn tốt”, cụ thể hóa từng nội dung để cấp ủy cơ sở, đảng viên nắm thực hiện đạt hiệu quả; cuối năm đánh giá kết quả thực hiện xây dựng mô hình “chi bộ bốn tốt”, “đảng bộ bốn tốt" vào báo cáo kết quả kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên; cần phân tích ở nhiều cấp độ khác nhau xem chất lượng như thế nào so với chưa thực hiện mô hình này và là một trong những căn cứ để đánh giá, xếp loại chi bộ, đảng bộ hàng năm./.

Minh Kha

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.