Công an xã Tân Bình bắt đối tượng trộm cắp tài sản
Theo thông tin từ công an xã Tân Bình, Vào lúc 11 giờ 10 phút ngày 02/8/2022, Công an xã Tân Bình nhận được tin báo của Nhân dân ở ấp An Thạnh, xã Tân Bình có 01 thanh niên chạy xe mô tô hiệu WAVE màu đỏ, mặc áo xanh, quần sọt, ghé nhà ông Mai Văn Sên ấp An Thạnh bắt 01 con gà trống rồi lên xe chạy về hướng ấp An Chánh.

Đối tượng Kha Văn Chí Linh tại Trụ sở Công an xã Tân Bình

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Tân Bình đến nơi sự việc xảy ra xác minh. Qua xác minh thì nắm được đối tượng Kha Văn Chí Linh, sinh năm 1994, có hộ khẩu thường trú ấp 7A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh có hành vi trộm gà nên đã mời về trụ sở công an xã làm việc.

Qua làm việc đối tượng Kha Văn Chí Linh đã thừa nhận hành vi trộm gà của ông Mai Văn Sên ngụ ấp An Thạnh; Hiện Công an xã đang củng cố hồ sơ xử lý sau.

Qua vụ việc trên, lực lượng Công an khuyến cáo người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác, phải có biện pháp trông giử, quản lý chặt chẽ tài sản cá nhân; khóa cửa cẩn thận bằng những loại khóa chất lượng, hạn chế thấp nhất những sơ hở, không để các đối tượng lợi dụng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Khi phát hiện bị mất trộm, cần nhanh chóng trình báo cơ quan Công an nơi gần nhất để kịp thời điều tra, xác minh, truy tìm đối tượng./.

Đoàn Kim Chuyền

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG