Khởi tố 05 đối tượng tổ chức sử dụng ma túy ở quán Karaoke
Ngày 28/10/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Càng Long ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Minh Tâm (22 tuổi), ngụ ấp Phước Thọ, xã Quới An; Trần Văn Chí Thanh (24 tuổi), ngụ ấp Rạch Sâu, xã Quới Thiện, Nguyễn Văn Việt (32 tuổi), Nguyễn Văn Hiểu (28 tuổi), cùng ngụ ấp Phú Khương, xã Trung Nghĩa, cùng huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long và Trần Hoàng Giang (27 tuổi) ngụ ấp Thạnh Hiệp, xã Đức Mỹ để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Lực lượng Công an kiểm tra, phát hiện nhóm đối tượng tổ chức sử dụng ma túy

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều ngày 23/10/2022, nhận được tin báo của người dân, lực lượng trinh sát hình sự Công an huyện Càng Long phối hợp với Công an thị trấn Càng Long kiểm tra quán Karaoke Gia Huy 2 (thuộc Khóm 6, thị trấn Càng Long) thì phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Minh Tâm, Trần Văn Chí Thanh, Nguyễn Văn Việt, Trần Hoàng Giang, Nguyễn Văn Hiểu, Võ Thị Kim Loan (16 tuổi, ngụ ấp 2, xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) và Huỳnh Bảo Ngọc (23 tuổi, ngụ ấp Rạch Rô 1, xã Nhị Long) đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 01 cái dĩa màu trắng và 01 túi nilong bên trong chứa 0,4839 gram ma túy tổng hợp, cùng một số đồ vật khác có liên quan. Qua xét nghiệm nhanh, có 06 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Các đối tượng tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận số ma túy trên do Tâm, Thanh và Việt góp tiền mua của một bạn ở thành phố Hồ Chí Minh với giá 2,6 triệu đồng. Sau khi mua xong, cả 03 đối tượng rủ Giang, Hiểu, Kim Loan, Bảo Ngọc đến quán Karaoke Gia Huy 2 cùng hát, uống bia và sử dụng. Trong lúc các đối tượng đang sử dụng thì bị lực lượng Công an kiểm tra, bắt giữ.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Càng Long tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tin, ảnh: Nguyễn Tâm

CAH Càng Long